18 thg 4, 2016


Tiếp nối chuỗi các khóa học kỹ năng sống cuối tuần cho trẻ em tại trung tâm, từ ngày 05-26/03/2016, Tâm Việt Hải Phòng đã tổ chức khóa học kỹ năng sống cho trẻ em - “Tự tin, tạo thiện cảm” - HP104 .Đây là 1 khóa học với nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích khi các bạn được tham gia các bài học: Mình làm quen nhé, Lắng nghe chia sẻ, Mình làm MC nhí và Mình là người lịch sự. Khóa học tập trung vào việc phát triển sự tự tin, hòa nhập cho các bạn nhỏ, giúp các bạn ấy dám thể hiện bản thân của mình ngay cả trước đám đông. Đặc biệt, trong bài học “Mình làm quen nhé”, các bạn được trực tiếp đi vòng quanh các con phố lớn để làm quen, tạo thiện cảm với những người lạ mặt, dưới sự quản lí của các thầy cô tại trung tâm.

   

Đây là 1 môi trường thuận lợi và tốt nhất để các bạn thể hiện hết bản lĩnh, sự tự tin của mình. Bài học “Mình làm MC nhí” cũng rất được các bạn nhỏ yêu thích bởi tính sáng tạo của nó. Các bạn được học nhiều phi ngôn từ đa dạng như: tay, dáng đứng, mắt, biểu cảm gương mặt…

 

Ngoài các bài học kĩ năng, các bạn còn được học múa, tham gia các trò chơi dân gian, đi dã ngoại… Khóa học đã kết thúc để lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa với các bạn nhỏ. Chúng tôi tin chắc rằng sau khóa học này, các bạn sẽ áp dụng những kĩ năng, kiến thức đó vào cuộc sống để mỗi bạn luôn là những người thật tự tin, thật tỏa sáng.

   

Bấm vào đây để xem bộ ảnh đầy đủ