14 thg 4, 2016Vào lúc 18h30 ngày 28/03/2016, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tâm Việt Hải Phòng đã tiến hành khai giảng khóa huấn luyện "Kỹ năng Tư duy sáng tạo và hiệu quả - HP109". Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21, kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức. Trong kinh tế tri thức thì đổi mới sáng tạo là chìa khóa để thành công. Chúng ta không thể cải tiến đèn dầu để có đèn neon. Chúng ta không thể giải quyết vấn đề mới bằng tư duy cũ, bằng chuẩn mực cũ. Từ những năm cuối của thế kỷ 20, thế giới đang chuyển sang một trào lưu mới: Tư duy đột phá. 
Chính vì sự thiết yếu của tư duy trong đời sống hiện đại ngày càng cao, trong mọi lĩnh vực, ngành nghề đều đòi hỏi sự cần thiết của tư duy sáng tạo. Tâm Việt Hải Phòng  với mong muốn đem tới sự đột phá trong tư duy nhằm đem lại hiệu suất lao động tối ưu hơn cho học viên, trong khóa học "Tư duy sáng tạo và Hiệu quả" các bạn học viên sẽ được học và trải nghiệm các nội dung sau:

- Khám phá và phát huy tối đã sức mạnh bộ não
- Đột phá ý tưởng ( Công cụ Khởi tạo ý tưởng)
- Sơ đồ tư ( Tư duy theo sơ đồ & Sơ đồ hóa tư duy)
- Tư duy tổng thể ( 6 chiếc mũ tư duy)
- Đa trí tuệ ( 9 loại hình thông minh)
- Vượt giới hạn tư duy

Một số hình ảnh trong khóa học:

Học viên chăm chú với bài tập Xếp đinh

Một bài tập khác với thông điệp: "Bạn nghĩ bạn có thể hay không, bạn đều đúng"

Bài tập Gỡ rối
Bài tập "Đi qua mảnh chai" giúp học viên vượt ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân
Xem đầy đủ hình ảnh khóa học tại đây

Để đăng ký khóa học Kỹ năng Tư duy sáng tạo và hiệu quả, vui lòng liên hệ  098 898 0299