28 thg 3, 2016

Vào lúc 18h30 ngày 09/03/2016, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tâm Việt Hải Phòng đã tiến hành khai giảng khóa huấn luyện "Kỹ năng Tổ chức công việc và Quản lý thời gian- HP016". Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Ngày nay, áp lực công việc với mỗi chúng ta ngày càng lớn. Công việc phức tạp hơn, căng thẳng hơn và đòi hỏi bạn luôn phải cố gắng để hoàn thành một cách xuất sắc. Nhiều người ước ao mỗi ngày có thêm 5 hay 10 tiếng hoặc mình có thể phân thân để có đủ thời gian và minh mẫn để xử lý hết các công việc hiện tại?

Vậy làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả? Bạn đã biết được giá trị thực sự của thời gian? Đâu là "kẻ đánh cắp thời gian" của bạn? Trong khóa huấn luyện " Kỹ năng Tổ chức công việc & Quản lý thời gian HP103" của Tâm Việt Hải Phòng, các bạn học viên đã phần nào tìm được câu trả lời cho mình.
Với phương pháp "Huấn luyện kỹ năng" (30% thời gian để chia sẻ, trao đổi kiến thức và 70% thời gian để thực hành, rèn luyện), tất cả các bạn học viên đều được trải nghiệm và thực hành trực tiếp bài học vào thực tế cuộc sống hàng ngày.
Một số hình ảnh khóa huấn luyện:
Học viên khởi động để có tinh thần, năng lượng tốt nhất tham gia khóa huấn luyện

Học viên trao đổi, thảo luận
Học viên tham gia bài tập trải nghiệm để thấu hiểu phương pháp đặt mục tiêu SMART
Những tiếng cười vui vẻ bởi bài tập trải nghiệm để thấu hiểu sâu sắc hơn so với phương pháp lý thuyết truyền thống

Học viên phân loại các công việc để quản lý thời gian hợp lý

Mẫu thiết lập kế hoạch tuầnXem hình ảnh khóa học đầy đủ tại đây

ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HUẤN LUYỆN TƯƠNG TỰ, VUI LÒNG LIÊN HỆ 098 898 0299