23 thg 11, 2015


   Kỹ năng thuyết trình & thuyết phục là một trong những kỹ năng thiết yếu nhất của mỗi người. Xin bố mẹ mua cho điện thoại mới, làm lành với người yêu, cầu hôn, phỏng vấn xin việc, trình bày các dự án quan trọng trước nhà đầu tư... Tất cả đều cần đến kỹ năng thuyết trình & thuyết phục.
   Nhận thức được tầm quan trọng thiết yếu của kỹ năng thuyết trình & thuyết phục trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày, khóa huấn luyện "Kỹ năng thuyết trình & thuyết phục - HP098" đã được khai giảng vào lúc 18h ngày 30/10/2015, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, đã thu hút được đông đảo các bạn học viên là các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.
   Trong khóa học, các anh chị học viên đã được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm để tự rút ra những bài học ý nghĩa cũng như rèn luyện cho mình những kỹ năng trong thuyết trình như: Phương pháp huấn luyện kỹ năng; Tiêu chí của một bài thuyết trình thành công; Sức mạnh của thông điệp; Rèn luyện thuyết trình sử dụng phi ngôn từ: Tay, Mắt, Dáng, Di chuyển, Động chạm, Khoảng cách,...
Cách xây dựng mở bài thu hút;....

Một số hình ảnh trong khóa học:


Học viên tham gia bài tập trải nghiệm để chứng minh sự ảnh hưởng của phi ngôn từ

Học viên thực hành thuyết trình


Vui lòng xem đầy đủ tại đây!