21 thg 10, 2015   Kỹ năng thuyết trình & thuyết phục là một trong những kỹ năng thiết yếu nhất của mỗi người. Xin bố mẹ mua cho điện thoại mới, làm lành với người yêu, cầu hôn, phỏng vấn xin việc, trình bày các dự án quan trọng trước nhà đầu tư... Tất cả đều cần đến kỹ năng thuyết trình & thuyết phục.
   Nhận thức được tầm quan trọng thiết yếu của kỹ năng thuyết trình & thuyết phục trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày, khóa huấn luyện "Kỹ năng thuyết trình & thuyết phục - HP098" đã được khai giảng vào lúc 18h ngày 12/10/2015, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, đã thu hút được đông đảo các bạn học viên là các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.
   Trong khóa học, các anh chị học viên đã được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm để tự rút ra những bài học ý nghĩa cũng như rèn luyện cho mình những kỹ năng trong thuyết trình như: Phương pháp huấn luyện kỹ năng; Tiêu chí của một bài thuyết trình thành công; Sức mạnh của thông điệp; Rèn luyện thuyết trình sử dụng phi ngôn từ: Tay, Mắt, Dáng, Di chuyển, Động chạm, Khoảng cách,...
Cách xây dựng mở bài thu hút;....


Một số hình ảnh buổi học:

Học viên tập thuyết trình theo nhóm

Học viên thuyết trình trước lớp

Học viên thuyết trình trước lớp

Học viên thuyết trình trước lớp


Cảm nhận học viên:

Vui lòng xem đầy đủ ảnh tại đây!