23 thg 6, 2015

Đến hẹn lại lên, các bạn sinh viên năng động của trường ĐH Hải Phòng lại có thêm nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay viết nên những trang hoạt động hè ý nghĩa.
Hòa vào không khí tình nguyện chung của tuổi trẻ cả nước, Đoàn trường ĐH Hải Phòng đã phát động nhiều chiến dịch tình nguyện hè đa dạng như Tiếp sức mùa thi 2015, Mùa hè xanh và chiến dịch hè tình nguyện ĐH Hải Phòng.

Với mong muốn trang bị cho các bạn sinh viên ĐH Hải Phòng những kỹ năng mềm thiết yếu phục vụ công tác tình nguyện một cách có hiệu quả nhất, Đoàn trường ĐH Hải Phòng phối hợp cùng với trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng, tổ chức buổi "Tập huấn chiến dịch sinh viên tình nguyện hè 2015 cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt năm học 2014 - 2015". Huấn luyện viên của buổi tập huấn là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Chương trình tập huấn sinh viên tình nguyện hè năm 2015 đã trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để trở thành một tình nguyện viên có cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo và khoa học như: Lập trình lại tư duy, kỹ năng giao tiếp, tổ chức sinh hoạt, tổ chức chương trình, kỹ năng tổ chức các trò chơi, sinh hoạt tập thể…
Một số hình ảnh chương trình:

Huấn luyện viên hướng dẫn trò chơi

Rèn luyện tinh thần làm việc đồng đội thông qua các trò chơi tập thể

Hội trường hào hứng với các ca khúc truyền lửa nhiệt huyết
Chương trình tập huấn sinh viên tình nguyện hè năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng vỗ tay của gần 300 tình nguyện viên và giai điệu bài hát "Khát vọng tuổi trẻ" của nhạc sỹ Vũ Hoàng. Trên tinh thần “nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả”, các tình nguyện viên nhà trường đã chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào mùa hè tình nguyện năm 2015.

Xem bộ ảnh đầy đủ: Tại đây