17 thg 6, 2015Vào lúc 18h ngày 8/06/2015, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tâm Việt Hải Phòng đã tiến hành khai giảng khóa huấn luyện "Kỹ năng Tư duy sáng tạo và hiệu quả - HP017". Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21, kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức. Trong kinh tế tri thức thì đổi mới sáng tạo là chìa khóa để thành công. Chúng ta không thể cải tiến đèn dầu để có đèn neon. Chúng ta không thể giải quyết vấn đề mới bằng tư duy cũ, bằng chuẩn mực cũ. Từ những năm cuối của thế kỷ 20, thế giới đang chuyển sang một trào lưu mới: Tư duy đột phá. 
Chính vì sự thiết yếu của tư duy trong đời sống hiện đại ngày càng cao, trong mọi lĩnh vực, ngành nghề đều đòi hỏi sự cần thiết của tư duy sáng tạo. Tâm Việt Hải Phòng  với mong muốn đem tới sự đột phá trong tư duy nhằm đem lại hiệu suất lao động tối ưu hơn cho học viên, trong khóa học "Tư duy sáng tạo và Hiệu quả" các bạn học viên sẽ được học và trải nghiệm các nội dung sau:

- Khám phá và phát huy tối đã sức mạnh bộ não
- Đột phá ý tưởng ( Công cụ Khởi tạo ý tưởng)
- Sơ đồ tư ( Tư duy theo sơ đồ & Sơ đồ hóa tư duy)
- Tư duy tổng thể ( 6 chiếc mũ tư duy)
- Đa trí tuệ ( 9 loại hình thông minh)
- Vượt giới hạn tư duy

Một số hình ảnh trong khóa học:

Học viên làm bài kiểm tra đầu khóa


Bài tập "Xếp đinh"

Bài tập "Gỡ rồi tơ hồng"

 Vượt qua nỗi sợ hãi với bài tập " Đập đinh"
Trải nghiệm bài tập đi trên mảnh chai
Uốn cong thanh sắt bằng cổ họng
Học viên nhận chứng nhận sau khóa học
Cảm nhận của học viên sau khóa học:

 

 

 


Xem bộ ảnh đầy đủ: Tại đây