17 thg 6, 2015


Kỹ năng là khả năng thực hiện một công việc nhất định, trong một hoàn cảnh, điều kiện nhất định, đạt được một chỉ tiêu nhất định. Các kỹ năng có thể là kỹ năng sống, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp. Mỗi người học nghề khác nhau thì có các kỹ năng khác nhau nhưng các kỹ năng sống và kỹ năng mềm là các kỹ năng cơ bản thì bất cứ ai làm nghề gì cũng nên có và cần phải có.

Thực tế cho thấy kỹ năng cứng tạo tiền đề, và kỹ năng mềm tạo nên sự phát triển. Người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này một cách khéo léo.

Với mong muốn trang bị những kỹ năng mềm thiết yếu cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hải Phòng nói chung và sinh viên trường ĐH Hải Phòng nói riêng, Tâm Việt Hải Phòng đã tổ chức khóa huấn luyện "Kỹ năng giao tiếp ứng xử - HP018" tại hội trường kí túc K2 cho các bạn sinh viên.

Với phương pháp "Huấn luyện kỹ năng" (30% thời gian để chia sẻ, trao đổi kiến thức và 70% thời gian để thực hành, rèn luyện), tất cả các bạn sinh viên đều đã có những tiến bộ rõ rệt trong khả năng giao tiếp, ứng xử của mình qua từng buổi học.

Một số hình ảnh khóa học:


Sảng khoái với Yoga Cười
Chủ động làm việc nhóm 


Nhiệt tình tham gia trò chơi giữa giờ
Xem bộ ảnh đầy đủ:Tại đây