19 thg 5, 2015

Vào lúc 18h ngày 18/05/2015, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tâm Việt Hải Phòng đã tiến hành khai giảng khóa huấn luyện "Kỹ năng Tổ chức công việc và Quản lý thời gian- HP016". Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Ngày nay, áp lực công việc với mỗi chúng ta ngày càng lớn. Công việc phức tạp hơn, căng thẳng hơn và đòi hỏi bạn luôn phải cố gắng để hoàn thành một cách xuất sắc. Nhiều người ước ao mỗi ngày có thêm 5 hay 10 tiếng hoặc mình có thể phân thân để có đủ thời gian và minh mẫn để xử lý hết các công việc hiện tại?

Vậy làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả? Bạn đã biết được giá trị thực sự của thời gian? Đâu là "kẻ đánh cắp thời gian" của bạn? Trong khóa huấn luyện " Kỹ năng Tổ chức công việc & Quản lý thời gian" vào lúc 18h ngày 18/05/2015 của Tâm Việt Hải Phòng, các bạn học viên đã phần nào tìm được câu trả lời cho mình.
Với phương pháp "Huấn luyện kỹ năng" (30% thời gian để chia sẻ, trao đổi kiến thức và 70% thời gian để thực hành, rèn luyện), tất cả các bạn học viên đều được trải nghiệm và thực hành trực tiếp bài học vào thực tế cuộc sống hàng ngày.
Một số hình ảnh khóa huấn luyện:

Khởi động đầu giờ

 Thuyết trình về kẻ cắp thời gian

Học viên đăng kỹ tham gia các khóa học kỹ năng của Tâm Việt Hải Phòng đều được tặng 1 bộ sách 
Học viên nhận chứng nhận sau khóa học
Học viên phát biểu cảm nhận sau khóa học:
 

 

 

Xem bộ ảnh đầy đủ: Tại đây