2 thg 4, 2015

Tiếp nối chuỗi chương trình "Tự đổi mới để xuất sắc vượt trội" với các trường học trên địa bàn thành phố Hải Phòng, vào lúc 20h ngày 31/03/2015, Tâm Việt Hải Phòng đã có buổi giao lưu với hơn 200 bạn sinh viên của trường ĐH Y Dược Hải Phòng. Diễn giả của chương trình là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Các nội dung chính trong chương trình:
- Thấu hiểu cơ chế Lập trình của con người với BT Cộng dồn. Chúng ta luôn cần tái lập trình lại bản thân để có cuộc sống mới, hạnh phúc và xuất sắc vượt trội hơn.
- Lập trình Tư duy tích cực để có cuộc sống hạnh phúc thông qua việc tìm hiểu cơ chế hoạt động của 3 não và bộ môn Yoga Cười.
- Lập trình Xuất sắc vượt trội : video Tinh binh, bài tập đi qua mảnh chai, bài tập dùng cổ bẻ cong thanh sắt... Khả năng con người là vô hạn, mỗi chúng ta đều có thể trở nên xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang.
- Tái lập trình trong thời đại mới: sự thiết yếu của Kỹ năng mềm và tiếng Anh.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Các bạn sinh viên cười sảng khoái với Yoga Cười 


Các bạn sinh viên thích thú với bài giảng của diễn giả Với sự nhiệt tình của diễn giả, cùng sự tham gia hết mình của các bạn sinh viên trường ĐH Y Dược Hải Phòng, chương trình đã đem tới nguồn động lực mới, thúc đẩy các bạn sinh viên có những thay đổi tích cực trong tư duy và từng bước khám phá ra những điều kỳ diệu còn ẩn dấu ở mỗi người.

Xem bộ ảnh đầy đủ Tại đây