2 thg 4, 2015

Kỹ năng thuyết trình & thuyết phục là một trong những kỹ năng thiết yếu nhất của mỗi người. Xin bố mẹ mua cho điện thoại mới, làm lành với người yêu, cầu hôn, phỏng vấn xin việc, trình bày các dự án quan trọng trước nhà đầu tư... Tất cả đều cần đến kỹ năng thuyết trình & thuyết phục.

Nhận thức được tầm quan trọng thiết yếu của kỹ năng thuyết trình & thuyết phục trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày, khóa huấn luyện "Kỹ năng thuyết trình & thuyết phục - HP013" đã được khai giảng vào lúc 18h ngày 30/3/2015, tại tầng 6 tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, đã thu hút được đông đảo các bạn học viên là các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Huấn luyện viên của khóa học là ông Nguyễn Văn Phú, giám đốc trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng.

Ngay trong buổi học đầu tiên, các anh chị học viên đã được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm để tự rút ra những bài học ý nghĩa cũng như rèn luyện cho mình những kỹ năng đầu tiên trong thuyết trình. Các nội dung chính: Phương pháp huấn luyện kỹ năng; tiêu chí của một bài thuyết trình thành công; sức mạnh của thông điệp; các loại phi ngôn từ: Dáng, Di chuyển, Khoảng cách, Mắt…

Một số hình ảnh buổi học:
Khởi động đầu giờ
Học viên làm bài kiểm tra đầu khóa
 Học viên chăm chú nghe giảng
Thực hành về cách sử dụng "Mắt" trong thuyết trình
Với sự tham gia tích cực nhiệt tình của các anh chị học viên, cùng phương pháp huấn luyện với phương châm "Quên kiến thức - Nhớ kỹ năng", chắc chắn sau khóa học tất cả học viên sẽ đều có được sự tiến bộ rõ rệt về khả năng thuyết trình.

Xem bộ ảnh đầy đủ: Tại đây