2 thg 4, 2015

Vào lúc 20h, ngày 28/03/2015, Tâm Việt Hải Phòng đã tiến hành bế giảng khóa huấn luyện "Kỹ năng giao tiếp ứng xử - HP012".

Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một kỹ năng sống quan trọng trong cuộc đời mỗi người từ học sinh – sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp,...mọi đối tượng cần có kỹ năng giao tiếp khéo, ứng xử hiệu quả trong các tình huống của cuộc sống, và xã hội. Khi giao tiếp với khách hàng cần ăn nói khéo, và thuyết phục, khi nói chuyện với người lớn tuổi cần ăn nói lễ phép, lịch sự, khi giao tiếp xây dựng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cần sự trung thực, thẳng thắn…Vì vậy tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp chính là chìa khóa thành công và hạnh phúc. 

Hình ảnh một số hoạt động trong lớp học:
Học viên nhận chứng nhận sau khóa học
 Học viên cảm nhận sau khóa học
Liên hoan cuối khóa học


Với phương pháp "Huấn luyện kỹ năng" (30% thời gian để chia sẻ, trao đổi kiến thức và 70% thời gian để thực hành, rèn luyện), tất cả các bạn học viên đều đã có những tiến bộ rõ rệt trong khả năng giao tiếp, ứng xử của mình. Khóa học giúp học viên chủ động xây dựng, phát triển các mối quan hệ trong giao tiếp; tạo thiện cảm với ngôi sao gồm các yếu tố: Cười - Khen - Hỏi - Lắng nghe - Đồng hành; giao tiếp hiệu quả với các nguyên tắc quan trọng trong giao tiếp; thấu hiểu và đồng cảm với đối tác; giải quyết xung đột...

Cảm nhận của học viên sau khóa học:


 

 

 


Xem bộ ảnh đầy đủ: Tại đây