8 thg 2, 2015

“Con người đi khắp nơi để kinh ngạc trước những ngọn núi cao ngất, trước những ngọn sóng thần của biển cả, trước những dòng sông dài nhất, trước sự hùng vĩ của biển khơi, sự đẹp đẽ của những vì tinh tú mà BỎ QUA CHÍNH MÌNH không một chút băn khoăn.” - Augustine
Chúng ta vẫn đang mải miết khám phá mọi thứ ở xung quanh nhưng lại vô tình bỏ qua những điều kỳ diệu ở ngay trong chính bản thân mình.

Và trong chương trình hội thảo "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội" diễn ra lúc 19h30, ngày 05/02/2015 do Tâm Việt Hải Phòng tổ chức, hơn 150 bạn sinh viên khoa Kế toán của trường ĐH Hải Phòng đã được cùng nhau khám phá những điều kỳ diệu đó với sự chia sẻ của ông Nguyễn Văn Phú, diễn giả của chương trình.

Các nội dung chính trong chương trình:
- Thấu hiểu cơ chế Lập trình của con người với BT Cộng dồn. Chúng ta luôn cần tái lập trình lại bản thân để có cuộc sống mới, hạnh phúc và xuất sắc vượt trội hơn.
- Lập trình Tư duy tích cực để có cuộc sống hạnh phúc thông qua việc tìm hiểu cơ chế hoạt động của 3 não và bộ môn Yoga Cười.
- Lập trình Xuất sắc vượt trội : video Tinh binh, bài tập đi qua mảnh chai, bài tập dùng cổ bẻ cong thanh sắt... Khả năng con người là vô hạn, mỗi chúng ta đều có thể trở nên xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang.
- Tái lập trình trong thời đại mới: sự thiết yếu của Kỹ năng mềm và tiếng Anh.

Một số hình ảnh chương trình:Diễn giả giao lưu với các bạn sinh viên 

Sảng khoái với yoga cười 

Bài tập đi trên mảnh chai 

Trải nghiệm dùng cổ bẻ cong thanh sắt 

Xem bộ ảnh đầy đủ Tại đây