14 thg 2, 2015

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc trang bị kỹ năng sống cho học sinh nói chung và đặc biệt là học sinh bậc học tiểu học nói riêng là một điều vô cùng cần thiết. Kỹ năng sống giúp trẻ ứng phó được  với các tình huống, quản lý cảm xúc, học cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh, giải quyết mâu thuẫn trong các mối quan hệ, thể hiện bản thân một cách tích cực lành mạnh...

Nhận thức sâu sắc được điều đó, sáng ngày 13/02/2015, Trung tâm phát triển kỹ năng Tâm Việt Hải Phòng đã phối hợp cùng ban lãnh đạo trường tiểu học Kỳ Bá - Thái Bình, tổ chức buổi giảng mẫu bài giảng kỹ năng sống cho các  học sinh tại đây, giúp các em bước đầu tiếp cận với môn học kỹ năng sống, môn học mới mẻ và không kém phần thú vị với chủ đề "Ở nhà một mình".

Bài giảng mẫu cho 5 lớp ở 5 khối lớp

Tiếp đó, 1800 học sinh toàn trường đã có buổi giao lưu ngoài trời để tiếp tục cùng nhau giải quyết các tình huống khác trong cuộc sống. Sau đó, các bạn học sinh được cùng nhau trải nghiệm bài tập Yoga cười để luôn giữ cho mình được vui vẻ, hạnh phúc với nụ cười trên môi.


Cuối chương trình là lễ trao quà của Tâm Việt Hải Phòng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó biết vươn lên trong học tập.