29 thg 11, 2014

Ngày 14-15/11/2014, Tâm Việt Group đã đào tạo "Kỹ năng Làm việc chuyên nghiệp" dành cho các lãnh đạo và thành viên Công ty cổ phần vận tải 1 Traco - Hải Phòng. Giảng viên của khóa học là cô Lê Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tâm Việt Group, thầy Trần Ngọc Thêm - Phó Tổng giám đốc Tâm Việt Group.

Sau 2 ngày học, học viên đã được tìm hiểu về: phương pháp học qua trải nghiệm, tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp ứng xử trong tổ chức cũng như trong gia đình, cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và sáng tạo... Trong chương trình đào tạo, học viên không chỉ được trải nghiệm những bài tập thực tế như: bài tập "niềm tin", bài tập "vươn tới mặt trời"...mà còn được tự mình làm những bài tập rèn ý chí: tung bóng, đứng lăn, đi trên mảnh chai và bẻ sắt bằng cổ.

Bài tập "Tung bóng" thể hiện muốn có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cần Lập trình nơ-ron (Trăm hay không bằng tay quen)

Cả lớp thực hành các động tác khởi động mỗi đầu giờ học

Học viên trải nghiệm bài tập " Vươn tới mặt trời" - cõng người, đội cốc cafe đi qua mảnh thủy tinh bằng chân trần

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng với nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên đã tạo nên một khóa học tuyệt vời.

Sau đây là một số cảm nhận của học viên sau khóa học:
Chị Phạm Phương Thanh: “Khóa học rất bổ ích và hiệu quả, lý thú, cuốn hút với phương pháp đào tạo khoa học, đa dạng và luôn đi kèm yếu tố hài hước giúp bản thân học hỏi và rút ra được thêm nhiềm kỹ năng và kinh nghiệm trong ứng xử và giao tiếp. Đội ngũ giảng dạy rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo”.
Anh Nguyễn Minh Tuấn (Trưởng phòng điều phối): "Qua 2 ngày học tập, làm việc cùng các diễn giả, giảng viên của Tâm Việt, tôi thấy cách các bạn truyền cảm hứng, truyền đạt thông tin, truyền dạy các kỹ năng rất thực tế, rất bài bản nhưng lại rất gần gũi, dễ tiếp thu. Tôi thực sự khám phá và hiểu được mình hơn, hiểu những vấn đề xảy ra trong công việc hàng ngày, không những tự mình tiếp thu được kiến thức tôi về còn chia sẻ được cho vợ. Thực sự rất rất thú vị, đến đây tôi còn nhiều điều mong muốn viết nhưng giấy đã hết, tôi chờ đợi buổi học tiếp theo cùng Tâm Việt Group”.
Chị Đinh Thị Hoàng Loan (Phó phòng kinh doanh): “Khóa học rất bổ ích, các thầy cô, bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và phương pháp dạy tiên tiến đã truyền đạt cho chúng tôi rất nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống cũng như công việc. Qua khóa học này, tôi thêm hiểu hơn về bản thân mình và những người xung quanh và cũng từ đó tôi rút ra những bài học có thể chắt lọc và áp dụng được trong cuộc sống.”
Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung: “Cảm ơn Tâm Việt đã tạo cho em nhiều động lực, sức mạnh để sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn. Có nhiều suy nghĩ mà em cần phải thay đổi. Em sẽ cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cảm ơn công ty TRACO, gia đình thứ 2 của em. Ở đây em sẽ được làm việc, được phát triển tốt hơn.”

Xem hình ảnh đầy đủ Tại đây

Xem video cảm nhận của học viên Tại đây

Nguồn: Tâm Việt