11 thg 11, 2014

Ngày 8 - 9/11/2014, tại giảng đường 6 - Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Hàng Hải, Tâm Việt Group tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Tự đổi mới bản thân để hạnh phúc, thành công và vượt trội" dành cho sinh viên của Viện. Khóa học nhằm giúp các bạn sinh viên nhận thức được tầm quan trọng và tính tất yếu của đổi mới, từ đó quyết tâm đổi mới bản thân để tăng tốc, nhảy vọt trong học tập và cuộc sống. Khóa học trang bị cho các bạn học viên một tâm thế, năng lượng đỉnh cao để sống và học tập hiệu quả, hạnh phúc, dựa trên sự thấu hiểu về cơ chế hành vi con người.(Các bạn sinh viên thi tung bóng với thầy Trần Ngọc Thêm để hiểu thế nào là kỹ năng)


Sinh viên trải nghiệm bài tập vạn vật hấp dẫn - "dính điện thoại lên trán"

"Bạn nghĩ bạn có thể hay không thể - bạn đều đúng" - Henry Ford


Bài tập bẻ sắt bằng cổ và cõng người - đội cốc cafe - đi qua mảnh chai vỡ, giúp cho các bạn sinh viên hiểu được khả năng con người là Vô tận, không gì là không thểBài tập "di chuyển tay" giúp sinh viên thấu hiểu cơ chế học tập và làm việc xuất sắc

Video cả lớp tay trong tay hát vang ca khúc "Cho bạn cho tôi" trong niềm hân hoan với thành công của khóa đào tạo


Dưới dây là cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm (Lớp G2 CTTT05) khi kết thúc khóa học:

“Khóa học kéo dài 2 ngày – một khoảng thời gian ngắn, nhưng chúng em đã được học hỏi rất nhiều. Thầy giáo Tâm Việt truyền cho chúng em sự nhiệt tình, thầy tự tin, cởi mở, gần gũi và chỉ cho chúng em những bài học hữu ích sau mỗi trò chơi, hoạt động. Bài học dù có hay đến bao nhiêu, nếu không có cách truyền đạt thích hợp sẽ không thể nào được sinh viên đón nhận. Trước khi tham gia lớp học, chưa bao giờ em dám tin mình có thể làm tốt hơn, có thể trải nghiệm mạo hiểm và đạt được những điều còn hơn sức mong đợi. Khóa học đã cho em nhiều điều thú vị, nhiều cảm xúc khó tả và đặc biệt hơn cả là khám phá và tự đổi mới bản thân. Giờ thì em đã tin khả năng của em là vô hạn, chỉ cần em thực sự cố gắng hết sức. Cảm ơn các thầy Tâm Việt đã tận tình hướng dẫn chúng em, cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội cho sinh viên ISE có môi trường tốt để tham gia khóa học. Em yêu các thầy Tâm Việt".


(Ảnh đầy đủ của lớp học xem TẠI ĐÂY)

Nguồn: Tâm Việt