3 thg 11, 2014

Trong 2 ngày 1 - 2/11/2014, tại phòng học số 9 - Viện đào tạo Quốc tế ĐH Hàng Hải, Tâm Việt Group đã tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Tự đổi mới bản thân để sống hạnh phúc, thành công và vượt trội" dành cho sinh viên của Viện. Tham gia giảng dạy trực tiếp là diễn giả Đoàn Trọng Hiếu – Giám đốc Tâm Việt Group, giảng viên Nguyễn Thanh Minh.

Nội dung chương trình được thiết kế thực hiện theo phương pháp “Học qua trải nghiệm”, đan xen giữa kiến thức và các bài tập, tình huống, trò chơi nên học viên tỏ ra hào hứng với phương pháp học này. Trong khóa học, học viên được trải nghiệm những việc không tưởng, bẻ sắt bằng cổ, chân trần đi qua mảnh thủy tinh, dính đĩa trên trán, tái định vị bản thân để xuất sắc vượt trội, đặt mục tiêu hiệu quả, mục đích sống…Qua đó, các học viên đều nhận rõ sự tất yếu cần phải thay đổi khi biết mình đang ở đâu, mình đang có những gì và điều gì mình thực sự mong muốn, điều gì chờ đợi mình phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:


Học viên tham gia trò chơi vui vẻ, thoải mái
Học viên trải nghiệm xuất sắc bài tập “Vươn tới mặt trời”, "niềm tin" dính đĩa trên trán


Đoàn kết hết mình cùng tập thể lớp


Khi mà sự học không phải là thầy giảng trò tiếp thu mà thầy trò cùng thể hiện và tiến bộ vượt trội, cùng học hỏi lẫn nhau mới tuyệt vời.
Xem thêm hình ảnh: tại đây


Nguồn: Tâm Việt