11 thg 11, 2014

Bạn có biết cứ 5 phút hãng Walt Disney công bố một sản phẩm mới, mỗi giờ hãng Sony xuất xưởng 3 sản phẩm mới? Công nghệ, thông tin liên tục thay đổi cả về số lượng và chất lượng. Do vậy nếu ta không tự thay đổi thì không thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội.Ngày 8-9/11/2014, Tâm Việt đào tạo khóa học “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội” dành cho tân sinh viên Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng Hải Hải Phòng. Giảng viên của khóa học là thầyĐoàn Trọng Hiếu – Giảng viên Tâm Việt Group.

“Tự điều chỉnh chính mình trước khi điều chỉnh người khác” – Muốn thay đổi được người khác, thay đổi được hoàn cảnh thì ta phải tự thay đổi chính mình trước. Ta cứ hay trách móc người này thế này, người này thế khác, tại vì người này thế này cho nên mình như vậy? Ta hay tìm lý do bên ngoài mà không thay đổi từ chính mình. Trong khóa học giảng viên đã giúp các bạn học viên thấu hiểu chính mình qua các bài tập trải nghiệm thú vị.(Bài tập Vươn tới mặt trời - Khả năng con người là vô hạn)

Phải chăng những người thành công họ có chỉ số IQ cao? Họ cao siêu hơn chúng ta nhiều? Họ xuất sắc như thế nào? Có công thức xuất sắc chung nào cho những người thành công? Các học viên đã được trải nghiệm những bài tập thể hiện khả năng con người là vô hạn. Người giới hạn ta là chính chúng ta.(Bài tập con lăn – Vượt qua nỗi sợ chính mình)

Hoài bão là khát vọng thường trực liên tục, mạnh mẽ lớn lao như vũ bão. Dân tộc ta rất giỏi nhưng tại sao ta chưa phát triển xứng tầm với năng lực? Nhân lực có nhiều nhưng không có định hướng; giới trẻ nhiệt tình, hết mình nhưng nhiều người chưa biết mình thực sự muốn gì? Ít người có ước mơ, hoài bão và tự tin vào chính mình. Học viên đã được trải nghiệm các bài tập để tìm ra hoài bão, khát vọng của mình, cách đặt mục tiêu…

Một số hình ảnh của khóa học:(Học viên tham gia nhiệt tình, hết mình các bài tập trải nghiệm)(Bài tập dùng cổ họng đẩy sắt – Khả năng con người là vô hạn)

Khóa học mang lại cho các bạn học viên động lực lớn để phát huy khả năng vô hạn của mình, biết cách sống có khát vọng, hoài bão và khẳng định chính mình trong tương lai.

Nguồn: Tâm Việt